🎉TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CP ĐTTM VÀ DV Ô TÔ LIÊN VIỆT🎉

Admin 11/01/2023 0 nhận xét

Năm 2022 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên khắp mọi miền đất nước.Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ, Sáng ngày 08/01/2023 Liên Việt đã tổ chức thành công tiệc tất niên, gặp nhau cuối năm trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của ban giám đốc và toàn thể nhân viên trong công ty. Buổi tất niên là dịp để toàn thể anh chị em nhân viên Liên Việt nhìn lại chặng đường một năm đi qua, là lời cảm ơn chân thành của Ban Giám Đốc gửi tới toàn thể nhân viên trong công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Liên Việt trong suốt một năm qua.

Giám đốc Vũ Xuân Lâm có những lời chia sẻ, cảm ơn tới toàn bộ CBNV Công ty.

Sau màn phát biểu của giám đốc Vũ Xuân Lâm là chương trình tôn vinh các bộ phận xuất sắc, cá nhân là nhân viên xuất sắc năm 2022 – những con người tuyệt vời đã gắn bó và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng , minigame với rất nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị, góp cho chương trình thêm sôi động, ý nghĩa và đáng nhớ.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây cũng là dịp để tập thể anh chị em nhân viên công ty vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh chị em trong một gia đình Liên Việt.

Chúc cho các đối tác, khách hàng cùng nhân viên Liên Việt một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và luôn luôn hạnh phúc đưa Liên Việt vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: