KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP - CÔNG TY CP ĐTTM VÀ DV Ô TÔ LIÊN VIỆT ( 19/05/2012 - 19/05/2022 )

Admin 19/05/2022 0 nhận xét

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với Công ty CP ĐTTM Và DV ô tô Liên Việt, tháng 5 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty"

10 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng 10 năm của một Doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai.

Được thành lập ngày 19/05/2012, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 10 năm hoạt động, Công ty CP ĐTTM Và DV ô tô Liên Việt đã dần ổn định và từng bước vươn lên, trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Công ty CP ĐTTM Và DV ô tô Liên Việt có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng, các cổ đông trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Để đánh dấu 10 năm thành lập, Công ty CP ĐTTM Và DV ô tô Liên Việt đã long trọng tổ chức Gala Dinner kỷ niệm 10 năm thành lập công ty kết hợp Tour du lịch Quảng Bình 3N2D với sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty, các đại biểu, đại diện các đối tác, khách hàng, cổ đông và đông đủ cán bộ nhân viên Công ty

Chúc công ty luôn vững bước thành công và bền vững!

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: