Còi Sên Flosser Đức

Mã sản phẩm: CC03
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
Còi sên Flosser Đức là sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Đức và có thể lắp cho tất cả các dòng xe đang có mặt trên thị trường

Còi Sên Flosser Đức

 

Còi sên Flosser Đức là sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Đức và có thể lắp cho tất cả các dòng xe đang có mặt trên thị trường. Hiện nay, còi sên Flosser Đức là một trong những sản phẩm còi bán chạy nhất tại Liên Việt Auto.

 

Sản phẩm mang nhiều đặc điểm làm vừa lòng khách hàng khó tính như kích thước nhỏ gọn, chất lượng cao và tuổi thọ dài, thiết kế đẹp, chống rỉ sét, tần số thấp 420Hz, tần số cao 510Hz và hai giọng cho âm thanh trầm ấm.

 

Sản phẩm sử dụng công nghệ màng lọc theo tiêu chuẩn của Đức, đạt chất lượng Châu Âu, tạo hiệu ứng âm thanh rõ, mạnh mẽ và êm, không gây ù tai cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo việc báo tín hiệu cho các phương tiện đi trước. Còn sên Flosser Đức có khả năng hoạt động ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt với âm thanh vang rõ phù hợp với gia thông đông đúc tại Việt Nam nhất là giờ tan tầm, không gây khó chịu cho cả người tham gia giao thông và người sử dụng còi sên.

 

 

Còi sên Flosser Đức tại Liên Việt Auto đảm bảo là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lí nhất trên thị trường. Liên Việt Auto luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng!

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần ĐTTM & DV Liên Việt
Chuyên cung cấp các thiết bị điện lạnh, nội thất ô tô, may ghế da
Nắp thùng bán tải, chăm sóc ô tô, bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp.

 

Phụ trách kinh doanh: Mrs Trang 01695 242 229 hoặc 0473 088 809
Địa chỉ: Lô số 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam 
Hotline: 0918.340.288 / ĐT: 0473.088.809
Website:http://lienvietauto.com/
Email: kinhdoanhlienviet@gmail.com

Các sản phẩm của công ty:

Hệ thống điện lạnhnắp thùng xe bán tảimay ghế da ô tôđồ chơi nội thấtdịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng ô tô.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: