Chổi gạt mưa xương sắt Denso DCP

Mã sản phẩm: DCP - 014L
Thương hiệu: Denso   |   Loại: Chổi gạt mưa kính lái
0₫
(Đang cập nhật)
Kích thước:
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thương hiệu: DENSO - Xuất xứ: Malaysia

Cam kết chính hãng 100% - Mã sản phẩm: DCP-014L, DCP-016L, DCP-018L, DCP-020L, DCP-022L, DCP-024L, DCP-026L

- Màu sắc: Hộp xanh dương

- Đơn vị tính: Cái

ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM

- Thuộc dòng gạt mưa cao cấp DCP của DENSO

- Thiết kế bằng loại xương sắt, phủ graphite

- Khả năng quét đảo chiều hoàn hảo mà không gây tiếng ồn

- Làm sạch và hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết. Dễ dàng lắp đặt

LƯU Ý - Tất cả các loại gạt mưa mà DENSO đang cung cấp đều lắp với móc chữ U, các bác căn cứ vào độ dài gạt mưa gốc để mua chính xác nhé ạ :D

- Gạt mưa Denso xương sắt DCP có khắc chìm chữ NWB vào phần thân sắt của sản phẩm, không khắc chìm hay in chữ DENSO. Đây là điều hoàn toàn bình thường và là thiết kế của nhà máy sản xuất tại Malaysia.

- Một số dòng ô tô Honda có móc chữ U nhưng vẫn không lắp được gạt mưa DENSO do vấn đề thiết kế tay cần gạt, đặc biệt là các model xe trước 2017 như CR-V đời 2012 - 2016 hay Civic 2006 - 2011.

- Ngoài ra, xe Mazda đời sau 2017 cũng có những model có móc chữ U nhưng cũng không lắp được gạt mưa DENSO, cùng lý do nêu trên, như Mazda 3 đời từ 2020 tới nay. Do đó nếu mua gạt mưa DENSO để lắp cho ô tô Honda và Mazda, khách hàng cần thận trọng và kiểm tra kĩ tính tương thích.

#choigatmuaotoxuongsat #choigatmuadensoxin #choigatmuathanmemdenso3khuc #choigatmuachinhhang #choigatmuadenso3khuc #gatmua #gạtmưa #gatmuaoto #gạtmưaôtô #cangatnuoc #cầngạtnước #gatmuadenso #gạtmưadenso #gạtmưasilicone #gạtmưachấtlượngtốt #cầngạtmưacaosu #gạtmưaôtô #gạtmưaxehơi #cầnmuagạtmưaôtô #lưỡigạtmưasilicone #gạtmưaloạinàotốt #cónêndùnggạtmưasilicone #bánlưỡicaosugạtmưa #denso #gatmua #gatmuadcp #gatmuaoto #gatnuoc #gatnuocoto #gatmuacaocap # gatmuagraphite #gatnuocgraphite #gatmuaxuongsat #toyota #hyundai #honda #kia #chinhhang

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: