Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM – NÊN ĐỌC ĐỂ TRÁNH
Những quan niệm sai lầm sẽ dẫn đến những rủi ro ngoài ý muốn cho người lái xe, người sử dụng xe, vậy quan niệm nào là chính xác, hãy cũng đọc và tham gia bình luận nhé.

Lắp thêm nắp thùng trên xe bán tải có bị phạt không?
Có nhiều người sử dụng xe bán tải đang phân vân liệu lắp thêm thùng xe bán tải thì có bị phạt không? Bác nào chưa biết thì đọc để có thêm kinh nghiệm nhé.

TPP - Ngành công nghiệp ô tô nước nào hưởng lợi nhiều nhất?
TPP: Ngành công nghiệp ô tô nước nào hưởng lợi? 12 nước tham gia đàm phán Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã đạt được thỏa thuận; và đối với các nhà sản xuất ô tô, họ vừa có lợi, vừa có những bất lợi.

TPP - Liệu giá ô tô có rẻ hơn không?
Giá ôtô Việt Nam có rẻ hơn sau TPP? TPP đàm phán thành công, người dân đang hy vọng giá ôtô sẽ giảm đáng kể. Tuy nhiên, theo một số doanh nghiệp nhập khẩu ôtô, giấc mơ xe rẻ vẫn chưa gần.

Lái xe Ô tô vào những đoạn đường sương mù - Hãy chú ý để đảm bảo an toàn khi lái xe.
Cuối thu bước sang mùa đông thường là thời điểm thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ thay đổi nhiều trong ngày, độ ẩm khi cao khi thấp và đặc biệt "khó chịu" với các tài xế là tình trạng sương mù vào buổi sáng và cuối chiều sang đêm. Tình trạng này nguy hiểm hơn khi chạy xe ở đường núi quanh co, nhiều dốc vì đường nhỏ, tầm nhìn hạn chế. Sau đây là những bí quyết giúp cho các tài xế có thể lái xe an toàn:

Cách xử lí khi xe trượt bánh trước - bạn nên biết.
Bạn lo lắng không biết xử lí như thế nào khi xe trượt bánh trước, bạn hoang mang lo lắng mà không biết xử lí thế nào? Hãy đọc bài viết sau để có cách xử lí tốt nhất.

Xem bói cho lốp ô tô - Bạn đã biết?
Bạn không phải là thợ chuyên về ô tô, bạn không có kinh nghiệm, hiểu biết gì về lĩnh vực ô tô. Bạn hãy đọc những lời khuyên sau đây để có thể kiểm tra xem lốp xe ôt ô nhà mình đã phải thay thế chưa, nó có còn đảm bảo an toàn khi đi đường hay không? Xem hoa lốp là cách giúp bạn có thể biết trước "tương lai" của lốp.

Lời khuyên cho bạn khi chọn film cách nhiệt cho xe ô tô.
Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau, giá cả khác nhau, có loại đắt có loại rẻ, tuy nhiên làm thế nào để trở thành nhà tiêu dùng thông thái để có thể tối ưu được giá cả và lợi ích của nó mang lại.

TUYỂN DỤNG
TUYỂN DỤNG
Hiện tại Liên Việt đang cần tuyển 3 vị trí, nhân viên bán hàng nội thất ô tô, Thợ máy đi làm việc tại Việt Trì, Thợ điện máy đi làm tại Hà Nội.

Bạn đã biết cách
Theo thời gian sử dụng và người sử dụng xe, trên mỗi xe, các chi tiết có tốc độ lão hóa, tần xuất thay thế không giống nhau. Dưới đây là những gợi ý sẽ giúp người đi xe ô tô có định hướng tốt hơn trong sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa.

Sản phẩm bán chạy
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Hỗ trợ trực tuyến

Thiết kế bởi Bizweb