Hàng “khủng” Ferrari F12 GTO lần đầu tiên xuất hiện

Admin 05/12/2020 0 nhận xét

Những hình ảnh mới nhất được cho là của siêu xe Ferrari F12 GTO vừa bị rò rỉ, và có thể trình làng trong tháng 9 tới tại FrankFurt Motor Show.

 

 Hàng “khủng” Ferrari F12 GTO lần đầu tiên xuất hiện - 1

 

 

Hình dáng Ferrari F12 GTO lần đầu bị rò rỉ

Theo thông tin từ chuyên trang siêu xe Autogespot của Hà Lan, hai bức ảnh bị rò rỉ là dạng ảnh chụp lại màn hình từ cấu hình đặt hàng cá nhân dành riêng cho khách hàng của Ferrari. Hình thức rò rỉ ảnh này đã xuất hiện từ trước đối với mẫu xe Ferrari 458 Speciale Aperta, và giờ đến lượt siêu phẩm mới Ferrari F12 GTO.

Quan sát kỹ kiểu dáng của Ferrari F12 GTO có thể thấy thiết kế của nó lấy cảm hứng từ huyền thoại 250 GTO, tuy nhiên chúng ta vẫn phải chờ xác nhận chính thức từ hãng xe Ý để có kết luận cuối cùng về thiết kế của model này.

 

 Hàng “khủng” Ferrari F12 GTO lần đầu tiên xuất hiện - 2

 

 

Thiết kế mang bóng dáng huyền thoại 250 GTO

Những tin đồn gần đây nói rằng, cung cấp sức mạnh cho Ferrari F12 GTO sẽ là động cơ hút khí tự nhiên V12 6.3 lít. Nhiều khả năng còn được tăng thêm 60 mã lực, nâng tổng công suất đạt 800 mã lực (588 kW), và có thể kết hợp với một hệ thống HY-KERS đã điều chỉnh từ siêu xe LaFerrari. Ngoài ra, siêu xe Ferrari F12 GTO mới còn hứa hẹn tạo nên khả năng vận hành vượt trội nhờ trọng lượng được giảm khoảng 100kg.

Được biết, chỉ có khoảng 650 chiếc F12 GTO được sản xuất trên toàn thế giới và Ferrari sẽ giao hàng trong quý 2 năm 2016. Theo lời một nhân vật cấp cao của hãng xe Ý tiết lộ thì Ferrari F12 GTO sẽ chính thức trình làng tại Frankfurt Motor Show vào giữa tháng 9 tới, cũng không loại trừ khả năng Ferrari sẽ công bố trên web trong những tháng tới.

 

Theo Nguyễn Thanh (Danviet.vn
Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: