Đang tải... Vui lòng chờ...

Ắc Quy Cene

Mã sản phẩm: AH35
  • Số lượng đã bán 22 bình
  • Bảo hành 1 năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Ắc quy CENE 35AH được sản xuất bởi Johnson Controls- Hoa Kỳ và Delkor tại Hàn Quốc. CENE được sử dụng bộ phận phân tách khí/chất lỏng do một nhà khoa học Mỹ sáng chế và đã được cấp bằng bảo hộ


Ắc Quy Cene

 

Ắc quy CENE được sản xuất bởi Johnson Controls- Hoa Kỳ và Delkor tại Hàn Quốc. CENE được sử dụng bộ phận phân tách khí/chất lỏng do một nhà khoa học Mỹ sáng chế và đã được cấp bằng bảo hộ. Ắc quy CENE có mức độ tự xả điện thấp nhất, giúp cho người sử dụng cảm thấy đây là loại ắc quy không phải bảo dưỡng tiện lợi nhất.

 


Tính ưu việt của các loại ắc quy CENE là được sản xuất bắt đầu bằng hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Dưới đây là một vài đặc điểm của ắc quy CENE:

  • Không cần bổ sung thêm nước cất: ắc quy sử dụng hợp kim chì canxi đặc biệt để chất lưu ít bị tổn thất nhất (ít hơn 1/10 của ắc quy khác) có nghĩa là không cần phải bổ sung nước cất trong suốt thời gian hữu dụng của ắc quy.

  • Nạp điện nhiều: Việc sử dụng lưới hợp kim canxi và bộ phận tách vỏ điện trở thấp có nghĩa là ắc quy CENE có 20% khả năng nạp điện bổ sung so với ắc quy khác, ngay cả trong nhiệt độ nắng gắt hoặc lạnh.

  • Tỉ lệ tự phóng điện thấp: Lưới hợp kim canxi giúp CENE phục hồi nhanh chóng ngày cả sau một thời gian dài không sử dụng.

  • Tỉ trọng kế (mắt thần) giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng của ắc quy CENE.

  • Tuổi thọ cao: lưới hợp kim đặc biệt ngăn chặn được sự ăn mòn vè kéo dài tuổi thọ của ắc quy CENE. Đây là một sự lựa chọn thực sự kinh tế!

 Hiện tại công ty cổ phần ĐTTM & DV Ô tô Liên Việt có cung cấp các sản phẩm ắc quy CENE loại CENE 35AH,45AH, 50 AH, 60 AH, 75 AH, 90 AH. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần ĐTTM & DV Liên Việt

Chuyên cung cấp các thiết bị điện lạnh, nội thất ô tô, may ghế da

Nắp thùng bán tải, chăm sóc ô tô, bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Số 5 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Phụ trách kinh doanh: Mrs Trang 01695 242 229 hoặc 04 7308 8803

Hotline: 0918.340.288 / ĐT: 04 73088 803

Website:http://lienvietauto.com

Email: kinhdoanhlienviet@gmail.com

Các sản phẩm của công ty:

Điện lạnh, Nội thất ô tômay ghế da, Nắp thùng bán tải, chăm sóc Ô tô, dịch vụ bảo dưỡng.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm bán chạy

Thiết kế bởi Bizweb